Nâng mũi bằng Filler

Tiêm Filler mũi là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được áp dụng khá phổ biến hiện nay. Chỉ sau 5 phút, người thực hiện đã có dáng mũi cao thanh tú mà không cần nghỉ dưỡng cũng như không phải đợi vết thương hồi phục.

tiêm filler mũi

Nâng mũi bằng Filler – Mũi thanh tú chỉ sau 5 phút

Nâng mũi bằng filler là gì?

Nâng mũi bằng Filler là giải pháp làm cao dáng mũi không cần phải phẫu thuật, không sưng đau và hiệu quả thấy ngay sau khi thực hiện. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng chất làm đầy Filler tiêm vào vị trí sống mũi giúp định hình, tăng độ cao sống mũi và vùng đầu mũi để kéo dài đầu mũi.

Tiêm filler mũi thích hợp cho những ai có ý định cải thiện dáng mũi nhưng lại sợ thực hiện phẫu thuật. Không chỉ giúp làm cao sống mũi mà phương pháp này còn khắc phục tình trạng đầu mũi tròn, mũi gãy hoặc xương mũi gồ một cách an toàn.

 

Ưu điểm của nâng mũi bằng Filler 

 • Tiêm Filler mũi giúp mũi lên form tức thì, mềm mại tự nhiên nhờ vào việc nâng cao sóng mũi và kéo dài đầu mũi bằng chất làm đầy.
 • Không có vết mổ, không cần chăm sóc vết thương, không cần kiêng cử trong ăn uống, không cần nghỉ dưỡng.
 • Chất làm đầy Filler sinh học có độ tương thích cao với cơ thể người nên đảm bảo an toàn, không lo kích ứng hay biến chứng sau khi thực hiện.
 • Thời gian thực hiện chỉ 5 phút, kết quả thấy ngay sau khi thực hiện và duy trì được từ 6-12 tháng tùy vào cơ địa cũng như loại Filler sử dụng.
 • Chi phí thực hiện thấp hơn so với phẫu thuật nâng mũi.
 • Đây là phương pháp làm đẹp an toàn đã ứng dụng rộng rãi thế thế giới và được chứng nhận bởi FDA (Hoa Kỳ).
 • Với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler, giờ đây bạn sẽ chẳng cần đến dao kéo mà vẫn có được dáng mũi cao đẹp như ý.

Đối tượng tiêm Filler mũi

 • Nam nữ từ độ tuổi 16 trở lên
 • Người có dáng mũi gồ, mũi gãy
 • Người có sống mũi khá thấp
 • Người có dáng mũi sẵn nhưng không được thanh tú
 • Người bận rộn, không có thời gian nghỉ dưỡng
 • Người muốn cải thiện dáng mũi trong thời gian ngắn.

Các dạng tiêm Filler tại Linh Spa

Cho đến thời điểm hiện tại, Linh Spa đang áp dụng 2 loại tiêm Filler tương ứng với 2 loại chất làm đầy:

checkFiller Juvederm: Đây là loại Filler được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, hiệu quả sau khi thực hiện có thể duy trì đến 1 năm.

 

checkFiller E.P.T.Q: Được nhập khẩu từ Hàn Quốc, hiệu quả sau khi thực hiện có thể duy trì đến 6 tháng hoặc hơn tùy vào cơ địa mỗi người.

 

Quy trình thực hiện tiêm Filler mũi

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler dù là thủ thuật đơn giản, thế nhưng để đảm bảo an toàn cho khách hàng, Linh Spa vẫn đảm bảo thực hiện theo quy trình như sau:

arrow rightBước 1: Thăm khám và tư vấn với bác sĩ

Khách hàng sẽ được chính Bác sĩ Võ Thành Trung trực tiếp thăm khám tình trạng mũi. Tùy vào nhược điểm đến dáng mũi của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp.

arrow rightBước 2: Xác định và đánh dấu những vùng mô mũi cần tiêm Filler

Việc đo đạc và đánh dấu vị trí trước khi thực hiện nâng mũi bằng Filler giúp bác sĩ thao tác chính xác, mang đến dáng mũi cân đối, hài hòa với gương mặt khách hàng sau khi thực hiện.

arrow rightBước 3: Gây tê vùng mũi

Nhằm giúp khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu gì trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật gây tê vùng mũi. Khâu gây tê cũng giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn khi tiêm.

arrow rightBước 4: Tiến hành tiêm Filler mũi

Bác sĩ dùng một mũi tiêm siêu nhỏ để đưa Filler vào những vị trí muốn cải thiện như sống mũi, chóp mũi, cạnh mũi…Các phân tử Hyaluronic lập tức đổ đầy các thể tích mô tại vị trí đó, giúp nó đầy hơn, cao hơn và có hình dáng như mong muốn.

arrow rightBước 5: Khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện.

Hình ảnh thực tế khách hàng sau khi tiêm Filler mũi

Với kỹ thuật nâng mũi bằng Filler, giờ đây việc sở hữu một dáng mũi cao, thon tự nhiên đã được đơn giản hóa rất nhiều. Dáng mũi sẽ được tăng độ cao, thẳng, đầy đặn như ý mà không để lại bất kỳ biến chứng nào, không lo sợ cong vẹo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *